30/05/2017 10:40

"Ngày hội SH Toàn Quốc 2017" - Ngày hội lớn cho người mê xe SH tại Việt Nam chuẩn bị diễn ra

Vào ngày 04/06/2017 sắp tới, "Ngày hội SH Toàn Quốc 2017" - sự kiện lớn nhất cho những người sử dụng xe Honda SH trong năm tại Việt Nam sẽ diễn ra.

Ngày hội SH toàn quốc

Sự kiện lần này vẫn do Cộng Đồng SH Việt Nam đứng ra tổ chức với sự tham gia của hầu hết các CLB chơi xe SH "đình đám" trên cả nước như CLB SH Thái Nguyên, CLB SFC, CLB SH Hải Phòng, Sài Gòn SH Club. Dự kiến số lượng người tham gia sự kiện lên tới gần 1.000 người cùng hàng trăm mẫu xe SH, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của một số mẫu xe SH độ "khủng" nhất hiện nay.

Ngày hội SH toàn quốc

Đây có thể coi là sự kiện quy mô nhất trong năm dành cho những người đam mê dòng xe SH trên cả nước. So với Gala SH Toàn quốc năm ngoái, sự kiện lần này sẽ thêm phần thú vị khi sân khấu chính được đặt tại khu vực bể bơi cao cấp trong khuôn viên đô thị Gamuda Gardens. Tại đây, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí đậm chất "SH" qua các chương trình như bình chọn mẫu xe ấn tượng nhất, chụp hình cùng dàn xe được xếp thành hình Tổ quốc, tham quan gian trưng bày sản phẩm về xe SH như lốp, dầu, trang trí đề can...Mọi người tham dự sự kiện còn có dịp "đánh bay" cơn nóng mùa hè bởi các trò chơi dưới nước.

Ngày hội SH toàn quốc Ngày hội SH toàn quốc

Sự sôi động của chương trình hứa hẹn còn được thể hiện qua các màn vũ đạo bốc lửa dưới tiếng nhạc của DJ cùng ánh sáng, âm thanh dàn dựng chuyên nghiệp. Đến với sự kiện này, người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như đèn độ, lốp xe cao cấp dành cho dòng xe SH.

Ngày hội SH toàn quốc Ngày hội SH toàn quốc

Chia sẻ trước khi sự kiện "Ngày hội SH Toàn Quốc 2017" chính thức diễn ra, anh Cao Hữu Hiền - Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam cho hay: "Sau khi thống nhất, Ban tổ chức chương trình đã quyết định sẽ mở cửa miễn phí hoàn toàn cho mọi thành viên đam mê xe SH mà đến từ khắp các CLB xe SH trên cả nước tham dự Ngày hội. Điều này cũng đúng với khẩu hiệu của sự kiện là "Đam mê gắn kết". Dù Ban tổ chức biết rằng, việc mở cửa tự do chắc chắn số lượng người phát sinh sẽ rất lớn, khâu tổ chức cũng vất vả hơn nhưng với mong muốn niềm đam mê không thể bị ngăn cách, Ban tổ chức sẽ nỗ lực để mang đến một Ngày hội thực sự ý nghĩa, thực sự hấp dẫn cho mọi người".

Ngày Hội SH Toàn Quốc sẽ chính thức diễn ra từ 8h00 đến 16h00 ngày 04/06/2017 tại khu đô thị Gamuda Gardens, km 4.4 Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận