10/07/2019 18:42

Mercedes-Benz Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Từ ngày 1/7, ông Brad Kelly sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam.

Tại sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2019 đang diễn ra tại Hà Nội, Mercedes-Benz Việt Nam đã giới thiệu Tổng Giám đốc mới.

Ông Brad Kelly (ở giữa) là Tổng Giám đốc mới của MBV


Theo đó, từ ngày 1/7, ông Brad Kelly sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam.
Trước khi nhậm chức, ông Kelly từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh Mercedes-Benz Úc & New Zealand từ năm 2014, giúp doanh số của thị trường này tăng trưởng từ 28.000 xe lên 40.000 xe. Năm 2015, thị trường Úc & New Zealand đạt giải “Thị trường xuất sắc” của Mercedes-Benz toàn cầu và đạt nhiều thành tích doanh số với các dòng xe hiệu năng cao AMG trong gian đoạn 2015 – 2018.

Ông Kelly bắt đầu làm việc tại Tập đoàn Daimler từ năm 2008 với cương vị Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao, chuyên trách khách hàng doanh nghiệp. Trước đó ông từng có thời gian dài quản lý tại một tập đoàn đa quốc gia chuyên về cho thuê xe. Ông Brad Kelly sẽ làm việc tại Văn phòng của Mercedes-Benz Việt Nam ở Gò Vấp, TP.HCM.

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2019 mở cửa miễn phí

Ông Brad Kelly chia sẻ: “Trở thành Tổng Giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam là một niềm vinh hạnh lớn lao và xen lẫn sự hào hứng dành cho tôi. Tôi rất mong đợi để làm việc cùng đội ngũ xuất sắc tại MBV, những người đã mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quá khứ và cùng họ kiến tạo tương lai cho MBV”.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận