26/06/2018 07:46

Mamba GT3 – Bản độ mạnh 750 mã lực của BMW M4

(Autovina) - Dưới bàn tay của Hoffy Automobiles, mẫu xe thể thao BMW M4 đã thực sự lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới.

(Autovina) - Dưới bàn tay của Hoffy Automobiles, mẫu xe thể thao BMW M4 đã thực sự lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới.

BMW M4 đã thực sự lột xác với dự án nâng cấp của Hoffy Automobiles

Mamba GT3 Street là một dự án nâng cấp của Hoffy Automobiles được giới thiệu cách đây vài năm dưới dạng concept. Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng dự án này cũng đã trở thành hiện thực khi mới đây, bản độ Mamba GT3 dựa trên BMW M4 đã chính thức trình làng.

Dưới bàn tay của Hoffy Automobiles, mẫu xe thể thao M4 đã thực sự lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới. Bộ kit của chiếc xe này lấy cảm hứng từ những cỗ xe đua DTM/GTE và được chế tạo từ sợi các-bon CFRP. Nhờ đó, Mamba GT3 không chỉ sở hữu trọng lượng siêu nhẹ mà còn được tối ưu hiệu năng khí động học.

So với M4 nguyên bản, siêu xe này sở hữu ngoại hình dữ dằn hơn hẳn với bộ cản va, khuếch tán gió mới, bên cạnh đó là những tấm ốp sườn lực lưỡng cùng cánh đuôi cỡ lớn. Ngoài ra, nó còn được tích hợp đèn định vị ban ngày DRL dạng LED, đèn xe đua, đèn hậu OLED và chụp gương bằng sợi các-bon. Một trong những chi tiết nổi bật nhất có lẽ là bộ vành với kích thước lên tới 21inch được bọc bên ngoài băng lốp hiệu suất cao Pirelli P Zero Nero.

Nội thất của chiếc xe cũng được làm mới hoàn toàn với chất liệu Alcantara bao phủ gần như mọi bề mặt cabin. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ ghế xe đua với tay vịn mang phong cách GTS và dàn âm thanh chuyên dụng.

Tất nhiên, nâng cấp quan trọng nhất vẫn là hiệu năng. Cỗ máy tăng áp S55 i6 3,0 lít đã được hiệu chỉnh lại để đạt tới công suất 750 mã lực. Chưa hết, hệ thống treo và hộp số ly hợp kép cũng được nâng cấp để cải thiện hiệu năng vận hành của xe. Cuối cùng là hệ thống ống xả hiệu suất cao GT Pro Race do Eisenmann cung cấp.

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh chính thức của siêu xe Mamba GT3.

 

Trung Nguyên

Quang Cao

Bình luận