01/06/2018 21:10

LEGO sẽ giúp hàng triệu trẻ em sở hữu Bugatti Chiron

(Autovina) - Từ ngày 1/6, LEGO tung ra một bộ lắp ghép Bugatti Chiron bao gồm 2704 miếng ghép và cần tới 6 giờ để hoàn thành.

(Autovina) - Từ ngày 1/6, LEGO tung ra một bộ lắp ghép Bugatti Chiron bao gồm 2704 miếng ghép và cần tới 6 giờ để hoàn thành.


Đối với nhiều người, từ người lớn cho đến trẻ em, LEGO luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Những bộ lắp ghép này có một sức hút cực kỳ mạnh liệt, khiến cho các fan có thể ngồi mê mẩn nhiều giờ đồng hồ với món đồ chơi này. Một trong những dòng LEGO được yêu thích nhất chính là Technic, trong đó có những mô hình xe hơi. Vì vậy, hãng đồ chơi đến từ Đan Mạch cũng như các tín đồ của LEGO đã tạo ra rất nhiều sản phẩm độc đáo liên quan tới chủ đề này.

Theo trang tin AutoEvolution, LEGO chuẩn bị tung ra một bộ lắp ghép mới có kích thước to lớn nhất trong dòng Technic. Đó là bộ sản phẩm Bugatti Chiron, được định vị ở phân khúc cao cấp nhất của Technic. Trước đó, ngôi vị này thuộc về bộ Porsche 911 GT3 RS với mức giá 299,99USD (hơn 7 triệu đồng). Được biết, mô hình siêu xe thể thao của Đức bao gồm 2704 miếng ghép và cần tới 6 giờ để hoàn thành. Thậm chí, cuốn sách hướng dẫn của sản phẩm này dày tới 600 trang, gấp đôi một quyển catalogue của một chiếc xe thể thao coupe.

Trước đây, LEGO đã từng giới thiệu một bộ lắp ghép cũng lấy đề tài siêu xe Chiron nhưng nằm trong dòng sản phẩm Speed Champions dành cho trẻ em với độ khó thấp hơn rất nhiều. Và giá bán của món đồ chơi này chỉ rơi vào khoảng 15USD (khoảng 350.000 đồng). Dự kiến, bộ LEGO Bugatti Chiron cao cấp sẽ được trình làng vào hôm nay (1/6/2018).

Được biết, Technic là một bước nhảy vọt của LEGO so với các sản phẩm lắp ghép thông thường. Đây là những bộ lắp ghép cao cấp với độ khó cao nhất và thường bao gồm nhiều mảnh ghép siêu ‘độc’ như bánh răng hay trục xe. Một số bộ còn đi kèm với mô-tơ điện hoặc các thành phần khí nén.Số lượng mảnh ghép trong một bộ Technic là hơn 600 miếng và người chơi cần kiên trì, tỉ mỉ trong nhiều giờ để hoàn thành.

Takumi

Quang Cao

Bình luận