04/06/2018 00:22

Hyundai tung Sonata 2018 phiên bản Plus

(Autovina) – Những phiên bản Sonata 2018 Plus này sẽ được Hyundai điều chỉnh giữ nguyên hoặc giảm đôi chút giá bán.

(Autovina) – Những  phiên bản Sonata 2018 Plus này sẽ được Hyundai điều chỉnh giữ nguyên hoặc giảm đôi chút giá bán.


Thương hiệu xe hơi Hyundai mới đây đã tung ra phiên bản nâng cấp giữa năm dành cho dòng Sonata. Trong đợt nâng cấp này, tên model sẽ có thêm dấu + và phần lớn vẫn giữ nguyên giá bán hoặc giảm đi đôi chút.Không chỉ thay đổi ở cách đặt tên, dòng sản phẩm này còn đi kèm với một số nâng cấp cả bên trong lẫn bên ngoài. Trong số 5 model hiện tại thuộc dòng Sonata thì 2 bản SE và Eco không nằm trong diện được nâng cấp lần này.

Theo Hyundai, giá trị của 2 phiên bản SEL+ và Sport+ sau nâng cấp đã tăng thêm hơn 500USD (tương đương 539 triệu đồng). Những thay đổi đáng kể nhất bao gồm mặt trước được thiết kế lại với bộ lưới tản nhiệt thể thao. Ở bên trong, chiếc xe được trang bị thêm hệ thống sưởi vô-lăng, sạc không dây cho điện thoại, điều hòa khí hậu 2 vùng, cửa kính ghế lái tự động và khe gió sàn.

Nếu bỏ thêm 600USD, bạn sẽ sở hữu Sonata Sport+ với gói Tech Package. Gói này bao gồm các công nghệ an toàn chủ động như phanh khẩn cấp tự động AEB, hỗ trợ bám làn LKA, kiểm soát hành trình thông minh SCC tích hợp start/stop hay hệ thống phanh tay điện tử EPB.

Cao cấp hơn là bản Sonata Limited có giá bán 27.400USD (khoảng 640 triệu đồng) khi đi kèm với gói Tech Package. Phiên bản này tuy đi kèm với nhiều trang bị mới nhưng giá bán vẫn được giữ nguyên so với thế hệ trước. Nhờ đó, giá trị của chiếc xe đã tăng thêm hơn 1000USD. Còn nếu lựa chọn gói Ultimate Package, mức giá trị gia tăng là khoảng 900USD. So với những model kể trên, Sonata Limited Ultimate+ còn có thêm bộ mui kính panorama.

Phần lớn các phiên bản Sonata 2018 được trang bị động cơ GDI 4 xi-lanh 2,4 lít. Riêng bản Sonata Limited 2.0T+ lại sử dụng động cơ tăng áp GDI 2,0 lít. Phiên bản này được bán với giá bán 31.900USD tại Mỹ, tương đương 750 triệu đồng.

Trung Nguyên

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận