12/08/2017 21:29

Honda Việt Nam tiếp tục mang "cơn bão tốc độ" MotoGP tới khán giả Hải Phòng

(Autovina) - Vào ngày 13/08 tới đây, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang giải đua xe MotoGP 2017 đến với khán giả tại thành phố Hải Phòng.

Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang giải đua xe MotoGP 2017 đến với khán giả tại thành phố Hải Phòng vào ngày chủ nhật – 13/8 sắp tới. Những người yêu thể thao, đặc biệt là giải đua MotoGP sẽ được đón xem truyền hình trực tiếp chặng đua gay cấn và tham gia nhiều hoạt động thú vị. Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h00 đến 21h00 tại Thùy Dương Plaza, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền.

Honda Việt Nam đồng hành cùng giải MotoGP

Tiếp nối các sự kiện đã được tổ chức ở Hà Nội và Cần Thơ từ cuối tháng 6/2017 đến nay, đây là lần thứ 2 sự kiện đến với người hâm mộ tại thành phố Hải Phòng. Nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người dân đất Cảng, Honda Việt Nam một lần nữa muốn cùng khán giả tại đây chia sẻ những giờ phút cuồng nhiệt, những tiếng hò reo cổ vũ và những màn cạnh tranh đầy kịch tính từ giải đua MotoGP 2017.

Honda Việt Nam đồng hành cùng giải MotoGP

Sự kiện ngày 13/8 sắp tới, Honda Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp chặng 11 giải đua MotoGP 2017 từ trường đua Red Bull Ring ở nước Áo. Tham gia sự kiện, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của chặng đua và theo dõi từng pha rượt đuổi gay cấn của các tay đua cừ khôi đến từ các đội đua nổi tiếng thế giới như Repsol Honda Team, Ducati Team, Movistar Yamaha MotoGP,… Bên cạnh đó, tại sự kiện còn trưng bày chiếc RC213V – mẫu xe đua vô cùng “chất” của đội đua Repsol Honda Team, cùng nhiều hoạt động và các phần quà tặng thú vị khác.

Honda Việt Nam đồng hành cùng giải MotoGP

Tự hào đồng hành cùng đội đua Repsol Honda Team từ năm 2016, Honda Việt Nam vẫn đang nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khán giả Việt Nam những thông tin cập nhật mới nhất về giải đua MotoGP, cũng như phổ biến rộng rãi hơn bộ môn đua xe thể thao trong nước cũng như quốc tế. Năm 2017, Honda Việt Nam đã tài trợ phát sóng trực tiếp giải đua MotoGP trên kênh truyền hình Fox Sport với bình luận hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp khán giả Việt có điều kiện tiếp cận và hiểu thêm về giải đua nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, khán giả cả nước cũng có thể đón xem trực tiếp giải đua MotoGP cũng như tham gia vào các hoạt động giao lưu nhận quà tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD).

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận