03/09/2017 22:35

Honda Kường Ngân hưởng ứng "Ngày Hội LEAD - chứa trọn niềm vui" với nhiều quà tặng cho khách hàng trong tháng 9

(Autovina) - Hưởng ứng "Ngày Hội LEAD - chứa trọn niềm vui" sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn trong tháng 9 tới, Honda Kường Ngân mang đến nhiều phần quà cho khách hàng.

Hưởng ứng "Ngày Hội LEAD - chứa trọn niềm vui" sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ trong tháng 9 tới, Honda Kường Ngân mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe vào dịp lễ 02/09.

Honda Kường Ngân khuyến mại tháng 9

Với mong muốn gia tăng tối đa niềm vui cho khách hàng khi mua sắm xe trong tháng 9, đặc biệt là vào dịp lễ Quốc khánh 2-9, trên toàn bộ hệ thống xe máy của Honda Kường Ngân sẽ dành tặng cho mỗi khách hàng mua xe nhiều phần quà hấp dẫn gồm 01 mũ bảo hiểm + 01 móc đeo chìa khóa + 01 thẻ cứu hộ 24/24 thời hạn 1 năm.

Bên cạnh đó, trong tháng 9 với những khách hàng yêu quý mẫu xe tay ga Honda LEAD còn có cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt mang tên "Ngày Hội LEAD - Chứa trọn niềm vui". Chương trình sẽ diễn ra tại 3 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ lần lượt trong các ngày 9 – 10, ngày 16 – 17 và ngày 23 tháng 9.

Honda Kường Ngân khuyến mại tháng 9

Đến với chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như: chiêm ngưỡng, chụp ảnh cùng xe với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trải nghiệm mẫu xe LEAD 125. Bên cạnh đó, các khách hàng còn được kiểm tra sức khỏe cũng như tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe miễn phí hay trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, sơn móng tay miễn phí bởi các chuyên gia đến từ những thương hiệu hàng đầu như Shiseido, CND, Tresemme.

Trong khi đó vào buổi tối, khách hàng đến tham dự ngày hội sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc, vũ đạo bùng cháy với sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc, Yến Lê, Bùi Công Nam và Ali Hoàng Dương.

Đặc biệt đến với ngày hội cùng Honda LEAD 125, khách hàng có cơ hội tham gia các trò chơi, chương trình rút thăm trúng thưởng để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm:

Giải đặc biệt: 01 xe LEAD 125/mỗi địa điểm tổ chức dành cho những khách hàng may mắn nhất

Giải nhất: 02 set quà tặng/mỗi ngày sự kiện với các vật dụng hữu ích cho phụ nữ hiện đại như áo blazer, loa bluetooth, túi xách thời trang, mũ bảo hiểm cùng các vật dụng hàng ngày hữu ích khác

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận