30/06/2018 23:05

Honda đưa CR-V 2018 “du ngoạn” trời Âu với phiên bản hybrid

(Autovina) – Dự kiến vào mùa thu năm nay, Honda CR-V sẽ được giới thiệu tại thị trường châu Âu với phiên bản hybrid là điểm nhấn.

(Autovina) – Dự kiến vào mùa thu năm nay, Honda CR-V sẽ được giới thiệu tại thị trường châu Âu với phiên bản hybrid là điểm nhấn.

Một trong ba ông lớn của Nhật Bản là Honda đang rục rịch chuẩn bị ra mắt thị trường châu Âu thế hệ kế tiếp của chiếc SUV cực kỳ ăn khách CR-V. Theo những thông tin ban đầu, CR-V thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng tiên tiến và chắc khỏe nhất từ trước tới nay. Không chỉ đảm bảo an toàn tối đa mà hệ thống này còn nâng cao khả năng xử lý của tài xế. Điều này có được là nhờ việc áp dụng kết cấu được cấu thành từ nhiều loại vật liệu siêu nhẹ có độ cứng cao.

Chiếc CR-V này được tạo ra để đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu. Nó không chỉ mang tới cảm giác lái phấn khích mà còn đảm bảo mức độ tiện nghi hàng đầu. Tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh thời gian thực Real Time AWD sẽ mang lại khả năng phản hồi cực nhanh khi vào cua. Trong đó, 60% lực kéo sẽ được truyền tới bánh sau.

Đặc biệt, hệ khung gầm còn được tích hợp hệ thống hỗ trợ xử lý linh hoạt AHA mới. Trong khi đó, hệ thống ổn định điện tử ESC luôn hồi đáp mọi thao tác đánh lái với sự hỗ trợ tối đa nhằm nâng cao sự an toàn, êm ái và chủ động trên mọi cung đường.

Ở cầu trước, chiếc xe được trang bị hệ thống thanh giằng của MacPherson, kết hợp với hệ thống treo đa liên kết ở phía sau. Nhờ đó, Honda CR-V sẽ hoạt động ổn định, êm ái hơn và cung cấp khả  năng xử lý vượt trội. Dự kiến, những chiếc CR-V thế hệ mới sẽ đặt chân tới châu Âu vào mùa thu năm nay. Trái tim của nó là cỗ máy VTEC tăng áp 1,5 lít kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Ngoài ra, sẽ còn có thêm phiên bản hybrid ra mắt vào năm sau./

Takumi

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận