10/01/2018 11:41

Hơn 44.000 lượt khách tham gia sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin” tháng 12

(Autovina)-Honda đón hơn 44.000 lượt khách tham gia hoạt động thay dầu miễn phí,lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm bài học lái xe an toàn trong tháng 12

(Autovina)-Hnda đón hơn 44.000 lượt khách tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn trong tháng 12.

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda – Trọn Niềm Tin” nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng.

Sau 6 tháng tổ chức, chương trình đã chiếm được tình cảm từ khách hàng mọi miền tổ quốc bằng nhiều hoạt động hấp dẫn và thiết thực. Đã có hơn 192.000 khách hàng tới tham gia chương trình, cho thấy sức nóng của “Honda – Trọn niềm tin” đã lan tỏa đến mỗi vùng miền đi qua.

Riêng trong tháng 12 vừa qua, hơn 44.000 lượt khách đã tham gia hoạt động thay dầu miễn phí, tìm hiểu và lái thử các mẫu xe Honda, trải nghiệm các bài học lái xe an toàn để nâng cao kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời có được những phút giây thư giãn và vui vẻ qua những trò chơi thú vị.

Ngoài ra, khách hàng còn được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động với sự tham gia của những ca sỹ hàng đầu V-Pop: Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Đức Phúc, Trung Quân và Quốc Thiên.

Cũng tại chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” năm nay, khách hàng còn được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình.

Trong tháng 1 tới, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 18 chương trình tại 6 tỉnh/thành gồm: Đồng Tháp, Bình Phước, Khánh Hòa, Dak Nong, Phú Yên, Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều niềm vui.

Honda Việt Nam mong muốn thông qua chuỗi sự kiện là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành trong hơn 20 năm qua.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận