30/11/2016 16:08

Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA

(Autovina) - Vừa qua, thương hiệu FUSO đã chính thức bàn giao xe buýt ROSA Exclusive cho khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort Đà Nẵng.

Vừa qua, thương hiệu FUSO đã chính thức bàn giao xe buýt ROSA Exclusive cho khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort Đà Nẵng. Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi được thực hiện bởi An Du - đại lý ủy quyền chính thức của FUSO tại Đà Nẵng.

Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA

FUSO ROSA Exclusive là phiên bản xe buýt 22 chỗ cao cấp của Nhật Bản được lắp ráp bởi Mercedes-Benz Việt Nam, với mục tiêu tái xác định phân khúc xe buýt hạng trung chất lượng cao tại thị trường nội địa.

Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA

 

Một trong những điểm đặc biệt của xe ROSA là không gian nội thất rộng rãi với chiều dài thân xe lên đến 7.730 mm kết hợp cửa sau mở rộng. Khoảng cách giữa 2 hàng ghế được bố trí rộng rãi, thuận tiện cho du khách di chuyển lên xuống. Lưng ghế điều chỉnh được độ nghiêng, tiết diện mặt ghế lớn, phân bổ trọng tâm phù hợp mang lại sự thoải mái và thư giãn cho người ngồi.

Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA

Bên cạnh đó, thương hiệu FUSO luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu nhằm mang lại sự an tâm cao nhất cho hành khách. Buồng lái cung cấp tầm nhìn bao quát giúp tài xế dễ dàng quan sát mọi hoạt động bên ngoài và bên trong đảm bảo sự an toàn cho hành khách.

Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA

 

Ngoài ra, xe buýt ROSA còn được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm thiết kế buồng lái khoa học, ghế tựa tiện nghi với đai an toàn cho tất cả các ghế, chỗ để chân rộng rãi, điều hòa không khí đa chiều, tay lái trợ lực, hệ thống phanh khí xả, và thiết kế bảng điều khiển hợp lý.

Furama Resort Đà Nẵng nâng tầm dịch vụ xe buýt đưa đón với FUSO ROSA

“Với sự hiện diện của FUSO ROSA tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc xe buýt chất lượng cao tại Việt Nam, và hơn nữa là trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn cao cấp, hướng đến việc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”, ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ.

Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Furama Resort Đà Nẵng đã trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam ngay khi đi vào hoạt động từ năm 1997. Từ Furama Resort Đà Nẵng, du khách có thể khám phá hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng nhất dọc theo dải đất miền Trung Việt Nam như Cố đô Huế, Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn, hay hang động Phong Nha huyền bí của Quảng Bình.

“Hiện tại, chúng tôi đang khai thác dịch vụ xe buýt đưa du khách đến phố cổ Hội An. Tiếp đến, chúng tôi dự định sẽ phát triển thêm nhiều lộ trình xe buýt cao cấp đến các điểm tham quan khác, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ này. Do đó, chúng tôi cần một phương tiện vận chuyển toàn diện, không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho du khách khi đến với Furama Resort Đà Nẵng. Đó là lý do chúng tôi chọn đầu tư vào xe buýt FUSO ROSA Exclusive”, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đằ Nẵng, cho biết.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận