16/09/2017 18:43

Chờ đón đại tiệc âm nhạc trong "Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” tại Hồ Chí Minh

(Autovina) - Vào 16 – 17 tháng 9 tới, “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” sẽ tiếp tục đến với khán giả HCM cùng màn trình diễn âm nhạc của những ca sỹ hàng đầu VPOP.

Vào 16 – 17 tháng 9 tới, “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” sẽ tiếp tục đến với khán giả HCM cùng màn trình diễn âm nhạc của những ca sỹ hàng đầu VPOP như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Bằng Kiều, Bích Phương, Ali Hoàng Dương, Bùi Công Nam.

Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui

Đến với ngày hội cùng Honda LEAD 125, khách hàng còn có cơ hội tham gia các trò chơi, chương trình rút thăm trúng thưởng để nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn:

Giải đặc biệt: 01 xe LEAD 125/mỗi địa điểm tổ chức dành cho những khách hàng may mắn nhất

Giải nhất: 02 set quà tặng/mỗi ngày sự kiện với các vật dụng hữu ích cho phụ nữ hiện đại như áo blazer, loa bluetooth, túi xách thời trang, mũ bảo hiểm cùng các vật dụng hàng ngày hữu ích khác.

Với mục tiêu tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm mẫu xe LEAD và mang đến nhiều niềm vui hơn thông qua việc tạo ra các tiện ích và giá trị cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ, Honda Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ lần lượt trong các ngày 9 – 10, ngày 16 – 17 và ngày 23 tháng 9.

Vào hai ngày cuối tuần 9 – 10 tháng 9 vừa qua tại Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên, gần 8000 khán giả ở Hà Nội đã được hòa mình vào chương trình hấp dẫn và sôi động này. Ban ngày, chương trình đem đến cho khán giả cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm:

- Tại khu vực trưng bày xe: chiêm ngưỡng, chụp ảnh cùng xe với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

- Tại khu vực lái thử xe: trải nghiệm mẫu xe LEAD 125

- Tại khu vực chăm sóc sức khỏe: được kiểm tra sức khỏe cũng như tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe miễn phí  

- Tại khu vực làm đẹp: trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, sơn móng tay miễn phí bởi các chuyên gia đến từ những thương hiệu hàng đầu như Shiseido, CND, Tresemme.

- Hoạt động trải nghiệm lái thử xe cũng như làm đẹp là những hoạt động được khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ yêu thích nhất.

Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui

Vào buổi tối, khách hàng đã được hòa mình và thăng hoa trong bữa tiệc âm nhạc sôi động với sự góp mặt các ca sỹ VPOP đình đám: Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc và Yến Lê.

Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui

Có thể nói, sự kiện “Ngày hội LEAD – Chứa trọn niềm vui” đã thực sự mang đến cho khán giả yêu thích dòng xe tay ga của Honda này những phút giây thư giãn, trải nghiệm lý thú và đầy ý nghĩa

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận