23/02/2017 15:27

Cận cảnh chiếc SUV siêu rẻ của GM và đối tác tại Trung Quốc

Vốn không nổi tiếng về xe giá rẻ song mới đây, với sự hỗ trợ của đối tác SAIC, thương hiệu liên doanh của General Motors tại Trung Quốc là Baojun vừa tung ra thị trường mẫu SUV cỡ nhỏ với mức giá xấp xỉ 8.000 USD (182 triệu đồng).

SUV giá rẻ của GM

 

General Motors có thể “kiếm bộn tiền” từ những mẫu SUV cỡ lớn song gần đây, tập đoàn này đang ra mắt một loạt xe kích thước nhỏ gọn hơn như Chevrolet Trax, Buick Encore (hay còn có tên gọi khác là Opel Mokka ở các thị trường khác ngoài Mỹ) và hiện là Cadillac XT3.

SUV giá rẻ của GM

Baojun 510 là sản phẩm của thương hiệu liên doanh giữa General Motors – SAIC và bổ sung thêm vào danh sách ngày càng tăng các mẫu xe của GM được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc.

SUV giá rẻ của GM

Mẫu SUV cỡ nhỏ từng trình làng tại triển lãm ôtô Quảng Châu cách đây vài tháng nhưng đến nay mới chính thức có mặt ở các đại lý với mức giá khởi điểm 54.800 nhân dân tệ, tương đương 8.000 USD và xấp xỉ 182 triệu đồng.

SUV giá rẻ của GM

Mức giá này thấp hơn Chevrolet Spark phiên bản tại Mỹ khoảng 5.000 USD (114 triệu đồng), mẫu xe rẻ nhất của General Motors tại thị trường quê nhà.

Ngay cả khi được trang bị đầy đủ các tùy chọn, Baojun 510 cũng chỉ có giá 69.800 nhân dân tệ (tương đương 10.000 USD, xấp xỉ 227 triệu đồng).

SUV giá rẻ của GM

Dù có giá thành thấp như vậy song Baojun 510 trông không đến mức “rẻ tiền” nếu nhìn qua ảnh và đặc biệt, được cung cấp một loạt trang bị hiện đại. General Motors khẳng định, mẫu SUV cỡ nhỏ được trang bị “vật liệu cách âm chất lượng cao”, cửa sổ trời toàn cảnh mở được một phần, hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động, công nghệ khóa không chìa, nút bấm khởi động, hệ thống giám sát hành trình, gương chiếu hậu sưởi và chỉnh điện, màn hình LCD 8 inch tại bảng táp lô và “trải nghiệm quyền sở hữu tối ưu bao gồm 10 dịch vụ cao cấp”.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận