08/03/2018 11:50

Bugatti Chiron Sport 2019 có giá khoảng 3,26 triệu USD tại Mỹ

(Autovina)-Hãng siêu xe của Pháp chính thức trình làng mẫu xe Bugatti Chiron Sport 2019 mới tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 đang diễn ra

(Autovina)-Hãng siêu xe của Pháp chính thức trình làng mẫu xe Bugatti Chiron Sport 2019 mới tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 đang diễn ra.

Cách đây 2 năm Bugatti từng giới thiệu ra thị trường nhiều phiên bản khác nhau của “ông hoàng tốc độ” Veyron và bây giờ hãng làm điều tương tự với siêu xe kế nhiệm Chiron. Phiên bản Bugatti Chiron Sport 2019 chỉ là một bản nâng cấp nhẹ của chiếc Hypercar nhanh hàng đầu thế giới. Bugatti sẽ trình làng thị trường thế giới không phải là bản Grand Sport (mui trần) mà là một phiên bản mở rộng Sport mạnh mẽ hơn trước đây.Không có sự thay đổi về sức mạnh, cũng như các thông số vận hành. Tuy nhiên, siêu xe Chiron Sport được cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát và linh hoạt.

Thiết kế ngoại thất của xe với hai màu đỏ – đen mang đậm chất siêu xe thể thao, một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Phiên bản mới của mẫu siêu xe được mệnh danh là "tân vương tốc độ" trong là hypercar này sở hữu phần ngoại thất màu đỏ - đen này với những chi tiết không thay đổi nhiều mà chủ yếu được nâng cấp độc đáo, cá tính.

Bộ mâm của xe được làm mới dang 5 chấu hình chữ Y cách điệu với logo chữ B của hãng trên ốp mâm. Kẹp phanh màu đỏ hoàn toàn mới gắn tên thương hiệu hãng siêu xe đình đám Bugatti nổi bật trên nền đen.

Bên trong khoang nội thất sở hữu các chi tiết màu đen hoàn toàn cùng với các chỉ khâu tương phản màu đỏ mang đậm cá tính mới. Giữa 2 ghế ngồi được ngăn với nhau bởi một tấm chữ C nằm nối tiếp với đường kẻ chạy dọc thân xe ngoài ngoại thất sử dụng đèn led đèn LED đổi mầu.

 

Bugatti Chiron Sport sử dụng bộ la-zăng trọng lượng nhẹ. Phần lớn bộ phận trên xe làm từ sợi carbon kể cả những bộ phận nhỏ trên gạt mưa. So với phiên bản tiêu chuẩn, những thay đổi giúp chiếc xe giảm 18 kg. Ngoài ra, hệ thống treo của xe cũng cải thiện đáng kể độ cứng, cho khả năng hấp thụ lực tăng thêm 10%. Vô lăng của Chiron Sport được chỉnh sửa nhưng không làm mất đi trải nghiệm lái so với bản tiêu chuẩn. Chiron Sport 2019 có giá khoảng 3,26 triệu USD tại thị trường Mỹ, cao hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn. Thời điểm giao xe cho khách hàng vào cuối năm nay.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận