01/12/2017 15:26

Bentley mang “Be Extraordinary Tour” đến Việt Nam lưu diễn

(Autovina) - Bộ 03 siêu xe đình đám Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 đang được Bentley Việt Nam trưng bày tại Triển lãm “Be Extraordinary Tour” diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 năm 2017 tại Crescent Mall, Quận 7, Tp.HCM.

Bộ 03 siêu xe đình đám Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 đang được Bentley Việt Nam trưng bày tại Triển lãm “Be Extraordinary Tour” diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 năm 2017 tại Crescent Mall, Quận 7, Tp.HCM.

Triển lãm Be Extraordinary Tour là chuyến lưu diễn của thương hiệu Bentley vòng quanh tất cả các nước trong khu vực Asia Pacific. Mỗi chiếc xe do Bentley tạo ra là một kiệt tác trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô Thế giới, ngoài sự tỷ mỹ qua từng chi tiết thủ công dù là nhỏ nhất, Bentley luôn biết cách làm hài lòng khách hàng hạng sang của hãng dù là khó tính nhất.

Tại Việt Nam, Be Extraordinary Tour, bên cạnh 03 mẫu xe sang trọng đẳng cấp là Bentley Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 đang được trưng bày, còn là lần đầu tiên để Bentley giới thiệu đến những “tín đồ” xe sang tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung về những sản phẩm thủ công tinh tế, di sản vô cùng phong phú và những con người phi thường song song những câu chuyện đằng sau huy hiệu Bentley.

Hành trình BX Tour còn giới thiệu đến mọi người những nhân vật huyền thoại của Bentley. Một trong những người nổi tiếng nhất của Bentley là Woolf Barnato, người từng giành chức vô địch giải đua Le Mans 3 lần, trở thành Chủ tịch của Bentley Motors năm 1926 và là tay đua cự phách nhất vào thời gian đó. Nhân vật đặc biệt tiếp theo là Mary Bruce, người đã lập ra 117 kỷ lục thế giới về xe, bao gồm cả chuyến đi xa nhất về phía Bắc đến Lapland bằng ô tô, và bà đã làm tất cả những việc trên trong khi mặc trên mình chiếc váy áo hàng hiệu với chuỗi ngọc trai.

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám đốc của Bentley Hà Nội cho hay: “Chúng tôi tự hào khi được mang trải nghiệm Bentley Be Extraordinary Tour đến những khách hàng tại Việt Nam. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đóng góp những câu chuyện về Con người của Bentley. Tôi muốn nhấn mạnh đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, những người luôn làm việc đằng sau hậu trường, nhưng họ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của thương hiệu Bentley ở Việt Nam – luôn luôn say mê và tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng”. Không dừng lại đó, ông còn chia sẻ thêm rằng Bentley Việt Nam đã và đang xây dựng showroom tại Quận 7, Tp.HCM và sẽ sớm đưa vào hoạt động trong năm 2018.

Đặc biệt, đại lý Bentley Hà Nội chính thức triển khai chương trình Value Trade-in duy nhất trong năm. Theo đó khách hàng có thể chọn một mẫu xe mới nhất của Bentley và tận hưởng trọn vẹn không gian di động tiện nghi sang trọng. Chiếc xe cũ của khách hàng sẽ được đại lý mua lại bằng đúng với giá trị khi khách hàng mua xe tại thời điểm đó. Áp dụng cho những khách hàng mua xe mới và có nhu cầu đổi xe khác trong vòng 01 năm đã sử dụng. 

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận