05/07/2018 10:05

Bản độ Audi RS6-E sẵn sàng cho R8 V10 “hít khói”

(Autovina) – Mạnh tới 695 mã lực, Audi RS6-E là sản phẩm hợp tác giữa Audi và hãng độ ABT Sportsline danh tiếng.

(Autovina) – Mạnh tới 695 mã lực, Audi RS6-E là sản phẩm hợp tác giữa Audi và hãng độ ABT Sportsline danh tiếng.

Chúng ta đều biết rằng siêu xe R8 V10 Plus hiện đang nắm giữ danh hiệu sản phẩm nhanh và mạnh nhất do Audi tạo ra. Tuy nhiên, vị thế của nó đã bị soán ngôi bởi một cái tên không ai ngờ. Đó là RS6 Avant Performance Nogaro Edition. Chiếc wagon này mạnh tới 695 mã lực, là sản phẩm hợp tác giữa Audi và hãng độ ABT Sportsline danh tiếng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Bởi trong ngày mai, hãng độ này dự định tung ra một siêu phẩm wagon thực thụ mạnh tới 1000 mã lực mang tên RS6-E. Dựa vào tên gọi, không khó để nhận ra rằng đây sẽ là một chiếc xe điện hóa, có thể sử dụng hệ thống hybrid hoặc chạy điện hoàn toàn. Trên trang Facebook của ABT Sportsline, mọi thứ chỉ được gói gọn với dòng hashtag ‘#E1000’. Chúng ta chỉ phải đợi đến ngày mùng 6 tới để được chiêm ngưỡng mọi thứ về siêu xe nói trên.

Được biết, Audi đã tiếp quản đội ngũ kỹ thuật của ABT từ hơn 1 năm trước và đã đặt tên cho bộ phận này là Audi Sport Abt Schaeffler. Trong khi đó, thương hiệu ABT vẫn là một trong những đối tác chính của hãng này. Đây cũng là một phần trong nỗ lực theo đuổi giấc mơ điện hóa của ‘4 vòng tròn’, nhất là sau khi đội đua của ABT suýt giành ngôi quán quân trong 2 mùa giải Formular E đầu tiên.

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận